Keratin và bột Keratin có công dụng đối với tóc như thế nào?

Keratin là một dòng protein tạo ra tóc, da và móng tay của bạn. Keratin cũng có thể được tìm thấy trong những cơ quan nội tạng. Là 1 loại protein bảo vệ, ít bị trầy xước hoặc rách hơn các mẫu tế bào khác mà cơ thể bạn sản sinh ra. Được sử dụng hầu hết trong làm đẹp như giúp tóc thẳng, mềm mượt, móng chắc khỏe

Keratin có công dụng như thế nào với tóc

Nhiều ngành công nghiệp đã dùng keratin như một cách để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng.

Việc dùng keratin trên tóc sẽ có 1 số công dụng tùy thuộc vào tình trạng và kết cấu tóc của bạn. Các cách điều trị keratin khác nhau sẽ có kết quả khác nhau. Phương pháp điều trị hoạt động bằng cách:

– Làm mượt tóc của bạn

– Lấp đầy khoảng trống trong protein của mỗi sợi tóc

– Giúp tóc dày và mượt hơn

– Làm cho tóc bóng và thẳng hơn

– Làm cho tóc vào nếp hơn.

Cách bổ sung keratin

Bổ sung tại nhà

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm serum, dầu gội, dầu dưỡng tóc chứa đựng keratin để bố sung tại nhà. Làm cho cho tóc có khả năng chống hư tổn và hồi phục tóc.

Phương pháp bổ sung tại salon

Tìm kiếm salon có sử dụng sản phẩm chứa keratin xoa lên tóc sau đó sấy khô và tóc được duỗi thẳng. Tóc sẽ được để khô trong vài ngày. Tiếp tới bạn được gội sạch bằng 1 số loại hóa chất khác giúp mái tóc thằng và mềm mượt. Còn được gọi là cách duỗi tóc và được kiểm tra có hiệu quả trong 12 tuần

Bổ sung bằng đường uống

Bạn nên tham khảo các thực phẩm chức năng bổ sung để sử dụng. Trước khi mua cần tìm nơi uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cần tham khảo quan điểm bác bỏ sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng. Lưu ý Nếu quá lạm dụng, chúng có thể khiến cơ thể bạn quá nhiều protein.

Ngoài ra nên ăn thêm các thực phẩm chứa keratin

Có đa dạng các loại thực phẩm lành mạnh giúp cơ thể tổng hợp keratin tự nhiên, thực phẩm này giúp cho cơ thể cung cấp keratin như :

– Khoai lang, xoài, hạt hướng dương,…

– Trứng, gan bò, cá hồi, …

– Cà rốt,cải xoăn, hành tây, tỏi ,…

Xem sản phẩm: Okami – Giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng, khô

Xem thêm:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon